Liên hệ Web giá rẻ

 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kỹ thuật - 096 447 3366
 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kinh doanh - 0984 029 706
 

Hotline: 0964 47 33 66 (tel, zalo)

 

Điện thoại web giá rẻ Hà NộiTổng đài hỗ trợ trực tuyến

(024) 6253 2189

Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất

Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất
Mã sản phẩm: WTV02
DEMO WEB GIÁ RẺ NÀY: https://bds3.failoverhosting.com.vn/
Giá: 2,000,000 VNĐ
Giá đã bao gồm VAT: 2,000,000 VNĐ
Số lượng:  Mua web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất là gì?

 

Website có vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, marketing đối với hoạt động của các công ty. Nó chính là cổng thong tin điện tử, là văn phòng online, tạo them độ tin cậy và uy tín cho công ty của bạn.

 

thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất

 

Chỉ với một mức phí rất thấp, bạn đã có thể sở hữu ngay một trang web để giới thiệu, quảng bá về lĩnh vực hoạt động của công ty mình. Mức phí này thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà lại đem lại hiệu quả cao.

 

Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất là gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ dành riêng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, sửa chữa nhà, xây dựng nhà, mua bán bất động sản…Website mang tính chất giới thiệu về dịch vụ, các công trình dự án tới khách hàng truy cập.

 

Cần chuẩn bị những gì để xây dựng web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất?

 

Bạn đang có nhu cầu xây dựng web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Phải chuẩn bị những gì? Web giá rẻ Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn một số nội dung cần chuẩn bị trước như sau:

 

+ Các đề mục, danh mục chính và nội dung kèm theo

 

+ Các hình ảnh, bài viết giới thiệu về công ty, về các dịch vụ

 

+ Địa chỉ, số điện thoại, hòm thư liên hệ

 

+ Logo, Catalogue

 

Trên đây là một số nội dung cần có trước khi tạo dựng một trang web, tuy nhiên nếu bạn chưa chuẩn bị được các hình ảnh, bài viết thì Web giá rẻ Hà Nội sẽ tự tạo nội dung để lên demo cho khách hàng check chức năng web.

 

Tất cả các gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ nói chung và thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất nói riêng của chúng tôi đều là web động, nên khách hàng có thể thay đổi được tất cả các nội dung trên web của mình một cách đơn giản với vài thao tác.

 

Chi phí cho gói dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất là bao nhiêu?

 

Hiện tại, Web giá rẻ Hà Nội có hai dịch vụ web cho quý khách hàng lựa chọn:

 

-         Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất theo mẫu có sẵn: chọn gói này thì giao diện, bố cục sẽ như mẫu bạn chọn. Chúng tôi sẽ thay đổi hình ảnh, màu sắc, logo, các hình ảnh bài viết cho bạn. Chi phí cho gói web này là từ 1 triệu đồng, thời gian thiết kế từ 1 – 3 ngày.

 

-         Thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất theo yêu cầu: Lựa chọn gói web này, bạn sẽ có một trang web chuẩn form theo như bạn yêu cầu. Với gói web này, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ phải design lại từ đầu nên thời gian sẽ lâu hơn và tất nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn. Thông thường giá web này có giá từ 2 triệu trở lên với những giao diện đơn giản nhất.

 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thiết kế, quan trọng là bạn đơn giản chỉ cần một trang web giới thiệu để quảng bá cho dịch vụ của mình thì bạn nên chọn gói thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất theo mẫu của chúng tôi. Tuy là web theo mẫu, nhưng khi thiết kế, Web giá rẻ Hà Nội vẫn thay đổi cho bạn một số module nên vẫn thể hiện được sự khác biệt so với web mẫu.

 

Nếu bạn đang có những khúc mắc về gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất thì hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Web giá rẻ Hà Nội sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn mọi thắc mắc từ a – z. Hãy đến với chúng tôi, hãy chọn gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ tư vấn xây dựng nhà đất để cảm nhận sự khác biệt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face