Thiết kế web giá siêu rẻ

 

 

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn để cùng nhau phát triển, Web giá rẻ Hà Nội hiện nay đã đưa ra thị trường nhiều gói thiết kế web giá siêu rẻ chỉ từ 1 triệu đồng, miễn phí hosting nhằm đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng.

 

Đến với Web giá rẻ Hà Nội quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mẫu web giá rẻ trong kho web mẫu trên nhiều lĩnh vực của chúng tôi. Tuy là web theo mẫu nhưng điểm khác biệt giữa Web giá rẻ Hà Nội với các đơn vị thiết kế web giá rẻ khác ở chỗ bạn vẫn được chúng tôi hỗ trợ thay đổi về màu sắc, phân bổ cũng như thiết kế thêm một số module đơn giản, logo công ty, up sản phẩm, thông tin doanh nghiệp….Điều này chỉ có ở duy nhất ở công ty chúng tôi.

 

Thiết kế web giá siêu rẻ

 

Một trang web bán hàng do đội ngũ nhân viên giàu trí sáng tạo và có kinh nghiệm uyên thâm thiết kế của Web giá rẻ Hà Nội chỉ có giá từ 1 triệu đồng. Phí thiết kế web này bạn chỉ phải đóng một lần duy nhất và hoàn toàn có quyền thay đổi hosting của bất kỳ bên nào bạn muốn.

 

So với việc quảng cáo trên truyền hình, sách báo, tờ rơi thì việc tạo dựng cho mình một trang web gia re sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và nhân lực. Trong thời kỳ công nghệ thông tin đang phát triển mạnh như vũ bão hiện nay thì tại sao bạn lại không tận dụng internet vào chiến lược marketing cho mình?

 

Website có thể được ví như bộ mặt online cho doanh nghiệp, sẽ thật lạc hậu nếu như bạn đi thuyết trình về sản phẩm bên bạn đang cung cấp ra thị trường khi khách hàng hỏi đến website bạn lại nói là công ty chưa có trang web riêng. Chắc chắn sự tin tưởng của khách hàng sẽ bớt đi ½ đối với công ty bạn.

 

Với cá nhân tôi khi tìm hiểu về một doanh nghiệp nào đó mà không thấy có website thì tôi có thể bỏ qua luôn vì nó không mang tính chuyên nghiệp và chắc chắn là quy mô nhỏ hoặc hoạt động nhỏ lẻ.

 

Chỉ một số vốn rất nhỏ, chỉ 1 triệu đồng thì tại sao bạn lại không đến với Web giá rẻ Hà Nội và đăng kí sử dụng gói dịch vụ thiết kế web gia re của chúng tôi. Có thể nói với cách đầu tư này bạn “bỏ ra 1 mà lợi nhuận thu về 10”.

 

Hơn 300 khách hàng của chúng tôi đã sử dụng web giá rẻ và hoạt động kinh doanh của họ đã trôi chảy hơn nhiều từ khi có web. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của 300 khách hàng kể trên và hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn sử dụng gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi để nhận thấy hiệu quả cũng như chất lượng của nó mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face