Web giá rẻ

Web giá rẻ từ lâu đã là một sự lựa chọn tối ưu, một hướng đi trọng tâm của nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website trong thời buổi kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn như hiện nay.

 

Web giá rẻ là gì?

 

Web giá rẻ là dịch vụ thiết kế website giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí cho một trang web cần xây dựng. Chỉ với mức giá từ 1 triệu đồng là các doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngay một trang web giới thiệu, web bán hàng chuyên nghiệp mà giá thực tế của nó được các công ty thiết kế web khác báo giá cao gấp 3, 4 lần.

 

Thiết kế web giá bao nhiêu là rẻ ?

 

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Công ty nào cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ hấp dẫn với mức giá thấp nhất từ 500.000 đ, thậm chí có công ty thiết kế website miễn phí. Nhưng hiệu quả của những trang web giá rẻ này cũng tỉ lệ thuận với mức phí của nó nên không được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, Web giá rẻ Hà Nội ước tính chi phí thấp nhất cho một trang web phải từ 1 triệu đồng, dưới mức giá này sẽ không thể xây dựng được một trang web chuyên nghiệp, hiệu quả, gây được ấn tượng với khách hàng và sự kì vọng của chủ đầu tư đối với website cần thiết kế.

 

Sở dĩ có những công ty thiết kế web miễn phí hoặc thiết kế web 500k là do họ down code tràn lan trên mạng và chỉ cần một vài chỉnh sửa cơ bản là đã có thể xây dựng 1 website. Nhưng những mẫu website này là những mẫu hàng loạt, Website của bạn sau khi được thiết kế sẽ giống với những trang web khác chỉ thay thế sản phẩm cho nhau.

 

Nhiều khách hàng đến với Web giá rẻ Hà Nội và có bày tỏ rằng trước đây họ đã sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí hoặc thiết kế web chỉ với 500k nhưng những trang web đó không đáp ứng được nhu cầu của họ, quản trị web khó, tính năng web đơn giản, không thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giao diện, màu sắc không đẹp...và quan trọng là không mang lại hiệu quả tối cao trong hoạt động kinh doanh của họ.

 

Công ty thiết kế web giá rẻ nào uy tín nhất Hà Nội hiện nay ?

 

Để tồn tại được trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ không phải là điều đơn giản. Tối thiểu một tháng bạn phải ký được 20 hợp đồng, dưới con số này thì khó có thể tồn tại được vì chi phí cho một công ty thiết kế web là rất cao.

 

Từng ngày, từng giờ vẫn có rất nhiều công ty thiết kế web giá rẻ được thành lập những cũng trong những giây phút ấy có những công ty web giá rẻ khác đang phải giải thể. Do vậy để tồn tại được trong lĩnh vực này, công ty bạn phải đạt được sự tin tưởng và uy tín với khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Web giá rẻ Hà Nội tự hào đã thiết kế thành công hàng trăm mẫu web giá rẻ trong mọi lĩnh vực cho khách hàng và nhận được sự đánh giá rất cao. Sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Web giá rẻ Hà Nội có thể bám trụ trong lĩnh vực chúng tôi theo đuổi và tạo lên thương hiệu của chúng tôi hiện nay.

 

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã phải ngày đêm cố gắng, học tập, hoàn thiện, sáng tạo, nghiên cứu để có thể đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng. 100% những mẫu web giá rẻ do chúng tôi thiết kế đều được thiết kế thủ công từ những chi tiết đơn giản nhất nên khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác cũng như hiệu quả của trang web mang lại.

 

Chỉ bằng một cú click chuột, bạn gõ từ khóa web giá rẻ Hà Nội là sẽ nhận ngay kết quả của công ty chúng tôi nằm ở top 1 google. Điều này cũng là một minh chứng cho sự uy tín, chất lượng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ.

 

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty thiết kế web giá rẻ để xây dựng cho mình một website thì hãy đến với Web giá rẻ Hà Nội và trải nghiệm với các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Web giá rẻ Hà Nội rất hân hạn được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face