Liên hệ Web giá rẻ

 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kỹ thuật - 0986.88.33.11
 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kinh doanh - 0984 029 706
 

Hotline: 0984 029 706

 

Điện thoại web giá rẻ Hà NộiTổng đài hỗ trợ trực tuyến

02463 288 178

Web Giới thiệu

 

Web giá rẻ giới thiệu là một trong những thế mạnh thiết kế web của web giá rẻ Hà NộiThiết kế web giá rẻ giới thiệu bao gồm: thiết kế web giới thiệu công ty, thiết kế web giới thiệu cửa hàng, thiết kế web giới thiệu cá nhân, thiết kế web giới thiệu tổ chức, thiết kế web giới thiệu trường học, thiết kế web giới thiệu trung tâm...

 

Web giới thiệu là web nhằm giới thiệu hình ảnh, quảng cáo sản phẩm dịch vụ, ngành nghề mà quý công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức, trường học, trung tâm đang cung cấp tới các đối tác khách hàng của mình thông qua truyền thông internet, kèm theo một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

 

Chức năng cỏ bản của web giới thiệu bao gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Tìm kiếm, Tin tức, Dịch vụ, Tư vấn trực tuyến, Thống kê truy cập, Quảng cáo, Tuyển dụng, Liên hệ.

 

Nếu bạn là cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh về một lĩnh vực nào đó mà chưa có website giới thiệu về đơn vị của mình thì hãy đến với Web giá rẻ Hà Nội, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một web giới thiệu giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Web giá rẻ Hà Nội hướng tới một dịch vụ thiết kế web rẻ nhất, tin tưởng nhất cho khách hàng. Với chi phí thiết kế web chỉ từ 1 triệu đồng Web giá rẻ Hà Nội đang là 1 trong những công ty thiết kế web có chi phí thấp nhất Hà Nội.

 

Hiển thị: Hàng ngang / Hàng dọc
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Thiết kế web giá rẻ trường tiểu học

Thiết kế web giá rẻ trường tiểu học là mẫu web giá rẻ dành cho lĩnh vực giáo dục của Web giá rẻ Hà Nội với giao diện đẹp, màu sắc trong sáng, hình ảnh sinh động.
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ trường học, giáo dục

Thiết kế web giá rẻ trường học, giáo dục là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội nhằm dành riêng cho các trường học, trung tâm, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn quốc.
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ công nghệ

Thiết kế web giá rẻ công nghệ là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cá nhân, cửa hàng, công ty kinh doanh về lĩnh vực công nghệ trên toàn quốc.
1,500,000 VNĐ
Web cafe

Thiết kế web cafe dành cho các hãng cafe, các nhà cung cấp các quán cafe. Web cafe với màu đen chủ đạo cafe đã và đang được nhiều khách hàng của Web giá rẻ Hà Nội sử dụng.
1,500,000 VNĐ
Web nhà hàng

Web nhà hàng được Web giá rẻ Hà Nội chú trọng về thiết kế giao diện, thiết kế hình ảnh. Web nhà hàng được sử dụng giới thiệu nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, khu ẩm thực.
1,500,000 VNĐ
Web du học 03

Thiết kế web du học, web giá rẻ du học
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ  thực phẩm chức năng

Thiết kế web giá rẻ thực phẩm chức năng là gói thiết kế web giá rẻ dành riêng cho các công ty, cửa hàng kinh doanh buôn bán mặt hàng thực phẩm chức năng trên toàn quốc.
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ giới thiệu công ty

Thiết kế web giá rẻ giới thiệu công ty là một trang web được xây dựng với đầy đủ các chức năng, giao diện đẹp, màu sắc hài hòa với từng lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp công ty xây dựng được hình ảnh thương hiệu và giới thiệu được dịch vụ tới hàng triệu khác
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ biển quảng cáo

Thiết kế web giá rẻ biển quảng cáo là gói dịch vụ web giá rẻ, với giao diện và chức năng phù hợp với web giới thiệu công ty, cửa hàng. Trang web này được thiết kế thủ công nên hoàn toàn đảm bảo tốt các yêu cầu khách hàng đưa ra và đặc biệt thân thiện vớ
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ mực in

Thiết kế web giá rẻ mực in là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cửa hàng, công ty kinh doanh về lĩnh vực mực in ấn
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa

Đây là gói thiết kế web giá rẻ dành cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ muốn có một trang web để quảng bá hình ảnh, giới thiệu dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng nhưng lại tiết kiệm được tối đa chi phí.
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ xử lý nước thải công nghiệp

Thiết kế web giá rẻ xử lý nước thải công nghiệp là gói thiết kế với những giao diện, tính năng của web chỉ phù hợp với web về lĩnh vực công nghiệp. Website này được coi như là cổng thông tin điện tử giúp cho doanh nghiệp có thể giới thiệu được các dịch
1,500,000 VNĐ
Web giá rẻ dành cho trường dạy nghề, cao đẳng, đại học

Web giá rẻ dành cho trường dạy nghề, cao đẳng, đại học là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành tặng cho các tổ chức, trường học hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên cả nước
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ thủy điện

Thiết kế web giá rẻ thủy điện là gói thiết kế web dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình thủy điện trong cả nước. Ưu điểm của trang web này là giúp cho các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, d
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ phật giáo

thiết kế web giá rẻ phật giáo là cách giúp chùa giới thiệu hình ảnh, truyền bá đạo phật, thu hút nhiều quý phật tử đến thăm chùa và nhiều nhà tài trợ đến hỗ trợ cho chùa.
1,500,000 VNĐ
Web mẫu bán hàng 04

Mẫu web thiết kế bán hàng 04
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ bia, rượu, nước giải khát

Thiết kế web giá rẻ bia, rượu, nước giải khát là gói thiết kế web giá rẻ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Web giá rẻ Hà Nội thiết kế với nhiều tính năng, giao diện đặc biệt nhằm dành riêng cho các cửa hàng, công ty chuyên kinh doanh mặt hàng đồ uố
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ vệ sinh công nghiệp

Thiết kế web giá rẻ vệ sinh công nghiệp là một trang web giới thiệu với đầy đủ các tính năng cơ bản nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, dịch vụ đến khách hàng. Tăng khả năng cạnh tranh với các công ty khác cùng lĩnh vực.
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ bao bì

Thiết kế web giá rẻ bao bì là gói dịch vụ web giới thiệu, nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy, bao bì đưa được dịch vụ của mình đến đông đảo hơn với khách hàn
1,500,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ sửa chữa máy tính tại nhà

Đây là gói thiết kế web giá rẻ nhằm hỗ trợ cho các công ty, trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính, máy in, máy photo…để có được một trang web giới thiệu về các dịch vụ của mình cung cấp ra thị trường.
1,500,000 VNĐ
Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Số 299 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tên cũ là đường Khương Trung Mới - Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: 02463 288 178
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face