Chi phí thiết kế trang web là bao nhiêu?

 

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì website đã quá quen thuộc với mọi người và hiệu quả ứng dụng của nó chúng ta cũng không cần phải bàn cãi. Xu hướng sử dụng và nhu cầu thiết kế website ngày càng phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Để xây dựng một trang web thì cần đóng 3 loại phí chính: phí tên miền, phí hosting và phí lập trình web.

 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web thì hàng năm khác hàng phải đóng phí duy trì (tên miền + hosting). Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về vấn đề này. Nhiều khách hàng còn lấn cấn trong việc chi phí ban đầu khởi tạo web. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về chi phí xây dựng web để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

Chi phí thiết kế website

 

Chi phí thiết kế một trang web là bao nhiêu?

 

Một trang web để hoạt động được cần phải đảm bảo đủ 3 yếu tố chi phí: tên miền, hosting, phí lập trình web. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ từng loại phí cho bạn đọc dễ hiểu:

 

1. Phí tên miền thiết kế web: Chính là tên trang web của bạn. Tên miền sẽ có 2 dạng là tên miền quốc tế và tên miền việt nam. Tên miền quốc tế thường thông dụng, được sử dụng nhiều hơn và giá thành thấp hơn tên miền việt nam. Nhưng tên miền này không được cơ quan nào bảo hộ nếu như có tranh chấp tên miền xảy ra giữa các bên. Ngược lại, tên miền việt nam giá thành cao hơn nhưng lại được pháp luật việt nam bảo hộ khi có tranh chấp. Nên tùy thuộc vào quy mô công ty, loại hình kinh doanh của khách hàng…chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn tên miền nào cho hợp lý. Đặc biệt, nếu sử dụng gói thiết kế web giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được TẶNG tên miền quốc tế năm đầu tiên, tất nhiên tên miền là tên bạn lựa chọn.

 

Bảng giá tên miền cụ thể. Quý khách hàng có thể tham khảo tại link: https://webgiarehanoi.com/dang-ky-ten-mien

 

2. Phí hosting – Hay còn gọi là dịch vụ lưu trữ website: Hosting có nhiều gói khác nhau và đi kèm với nó là nhiều gói băng thông khác. Tùy thuộc vào dữ liệu trang web (hình ảnh, video, bài viết…) và lượng người truy cập vào web hàng ngày của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói hosting phù hợp.

 

Hiện tại, Web giá rẻ Hà Nội có các gói Hosting phù hợp cho đa dạng khách hàng từ khách hàng cá nhân, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty, tổ chức có quy mô lớn với gói hosting từ 1Gb – không giới hạn.

 

Giá thành của Hosting đã được chúng tôi niêm yết trên trang web nên quý khách hàng cũng không cần quá lo lắng. Tại web giá rẻ hà nội hiện đang có chương trình khuyến mại TẶNG hosting 1Gb cho khách hàng thiết kế website nên bạn sẽ không phải mất khoản phí này cho năm đầu tiên.

 

Bảng giá duy trì hosting 01 năm khách hàng có thể tham khảo tại: https://webgiarehanoi.com/dang-ky-hosting

 

3. Phí thiết kế website

 

Đến với web giá rẻ hà nội, quý khách hàng có rất nhiều gói web để lựa chọn. Tùy thuộc vào yêu cầu xây dựng web và dự trù kinh phí của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói web phù hợp.

 

Nếu bạn chỉ cần một trang web với những tính năng cơ bản, không có yêu cầu chuyên biệt về giao diện thì có thể sử dụng gói thiết kế web giá rẻ theo mẫu có sẵn của chúng tôi. Chi phí cho gói web này chỉ từ 2 triệu đồng (đã bao gồm trọn gói cả phí tên miền, hosting và thiết kế). Tất cả những gói web theo mẫu của chúng tôi đều được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, chuẩn seo. Sở dĩ nó được trợ giá là vì đó là những form giao diện đã được thiết kế sẵn, nên chi phí cho nhân công và thời gian ít hơn nên giá thành thấp hơn.

 

Ngoài ra, để đáp ứng những yêu cầu cao cấp hơn của khách hàng thì chúng tôi có gói thiết kế web theo yêu cầu. Chi phí thiết kế web này thì sẽ cao hơn gói web theo mẫu, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của web mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể.

 

Trên đây là ba yếu tố cấu thành chi phí của một trang web. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm web và vẫn còn nhiều thắc mắc về chi phí thiết kế một trang web thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0984 029 706, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thiết kế web cụ thể tại link: https://webgiarehanoi.com/bang-gia-web-gia-re-ha-noi

 

Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face