Thiết kế web giá bao nhiêu là rẻ?

 

 

Hòa cùng dòng chảy của công nghệ thông tin, tất cả các ngành nghề đều cần sự hỗ trợ đắc lực của Internet. Có thể là một ngành nghề đơn giản, không sử dụng đến công nghệ thông tin thường xuyên thì tối thiểu nhất cũng cần đến nó để xây dựng và quản trị một website giới thiệu về các mặt hàng, lĩnh vực mà mình đang kinh doanh.

 

Nhận thức được sự cần thiết của một website đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, ngày nay có rất nhiều công ty thiết kế web được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Song để tồn tại, các công ty này đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình như phá giá phí thiết kế web, tặng Domain, tăng Hosting, đăng bài miễn phí lên website…Hiện nay, tìm hiểu trên thị trường tôi được biết có những công ty thiết kế website chỉ với 500.000đ, thậm chí là miễn phí. Tôi không hiểu những công ty đó lấy doanh thu từ đâu để trả lương nhân viên thiết kế khi hạ giá thành xuống mức không tưởng như vậy?

 

Trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, để tồn tại trong lĩnh vực mà mình đã theo đuổi, chúng tôi – Web giá rẻ Hà Nội đã ngồi lại với nhau và tính toán kỹ lưỡng để có thể đưa ra mức giá tối ưu nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khác cũng là tạo cơ hội cho mình được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Dựa trên những chi phí nhân công, máy móc, và nhiều nguồn chi phí khác, chúng tôi ước tính để xây dựng một website chuyên nghiệp, chất lượng tốt phải có giá thấp nhất từ 1 triệu đồng. Mức giá này mới chỉ giúp cho công ty thiết kế web tồn tại chứ chưa nói đến doanh thu.

 

thiet-ke-web-gia-bao-nhieu-la-re.html

 

Nếu bạn đã có nhu cầu thiết kế website thì đừng quá chú trọng đến giá thành của nó mà hãy quan tâm hơn nhiều đến hiệu quả mà nó mang lại vì mục đích cao nhất bạn muốn xây dựng web vẫn là phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn.

 

Với những mẫu web giá rẻ có mức giá từ 1 triệu đồng do Web giá rẻ Hà Nội thiết kế là những mẫu web được chúng tôi thiết kế thủ công, tự viết code nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Khác với những mẫu web 500k, web miễn phí bạn phải chấp nhận giao diện có sẵn và giống với hàng loạt website của công ty khác.

 

Để trả lời cho câu hỏi thiết kế web giá bao nhiêu là rẻ thì mức giá đưa ra có thể là rất nhiều đáp án, nhưng điều cốt lõi là phải làm sao cho chi phí thiết kế web vừa rẻ mà hiệu quả web mang lại vẫn cao. Đó mới là bài toán khó đối với các công ty thiết kế web hiện nay.

 

Theo nhận xét, đánh giá khách quan từ hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của Web giá rẻ Hà Nội thì mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và những mẫu web giá rẻ do chúng tôi thiết kế mang lại lợi ích rất lớn đối với công việc kinh doanh của họ.

Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face