Liên hệ Web giá rẻ

 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kỹ thuật - 096 447 3366
 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kinh doanh - 0984 029 706
 

Hotline: 0964 47 33 66 (tel, zalo)

 

Điện thoại web giá rẻ Hà NộiTổng đài hỗ trợ trực tuyến

(024) 6253 2189

Web Làm đẹp - Thẩm mỹ

Cùng với sự bùng nổ của CNTT nói chung và Internet nói riêng, website là công cụ hữu hiệu & tiết kiệm nhất để trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mỗi cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh...Có thể nói sẽ là một bất lợi lớn và có nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua nếu như bạn không quan tâm đến việc sở hữu một website hiệu quả, chuyên nghiệp.

 

Bất cứ hoạt động trong ngành nghề nào thì các công ty cũng nên đầu tư một website để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng, nhất là những công ty về dịch vụ.  Website có thể được ví như "cửa hàng online, mở cửa 24/24h" để tiếp đón khách hàng ghé thăm, thông qua website, khách hàng sẽ tiếp cận được hết những thông tin mà bạn muốn gửi đến họ.

 

Web giá rẻ làm đẹp, thẩm mỹ là gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ với những giao diện được thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết đơn giản đến phức tạp, nên có thể làm hài lòng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế này bao gồm những mẫu web được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng, công ty, salon, trung tâm, viện thẩm mỹ...hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ trên toàn quốc.

 

Web giá rẻ làm đẹp, thẩm mỹ sẽ giúp cho chủ kinh doanh pr được thương hiệu, tên tuổi của mình đến hàng triệu khách hàng mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức quảng bá khác. Đồng thời, nó thể hiện được tính chuyên nghiệp, uy tín và sự khác biệt nổi bật so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực.

 

Dưới đây là một số mẫu web giá rẻ làm đẹp, thẩm mỹ được Web giá rẻ Hà Nội thiết kế với mức giá rất rẻ chỉ từ 1 triệu đồng, với những mẫu giao diện này khi bạn lựa chọn để thiết kế web giá rẻ làm đẹp, thẩm mỹ sẽ được chúng tôi hỗ trợ thay đổi về màu sắc, thiết kế lại banner, hình ảnh, thêm bớt module...để phù hợp với phong cách kinh doanh của khách hàng nhất.

Hiển thị: Hàng ngang / Hàng dọc
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Thiết kế web giá rẻ mỹ phẩm - nước hoa

Thiết kế web giá rẻ mỹ phẩm – nước hoa là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cửa hàng, công ty kinh doanh mỹ phẩm – nước hoa có nhu cầu quảng bá sản phẩm mỹ phẩm – nước hoa trên cả nước thông qua Internet. Gói thiết kế web giá rẻ m
2,000,000 VNĐ
Web giá rẻ mỹ phẩm

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ mỹ phẩm là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cá nhân, cửa hàng, công ty về mỹ phẩm nhân tháng tri ân khách hàng – tháng 4
0 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ Spa, thẩm mỹ viện

Thiết kế web giá rẻ Spa, thẩm mỹ viện là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các viện, cơ sở, trung tâm làm đẹp trên Toàn quốc
2,000,000 VNĐ
Web giá rẻ sức khỏe làm đẹp

Web giá rẻ sức khỏe làm đẹp, web gia re suc khoe lam dep, thiet ke web gia re suc khoe lam dep, thiết kế web giá rẻ sức khỏe làm đẹp
0 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ salon tóc, thời trang tóc

Đây là một trong những gói thiết kế web giá rẻ đang được nhiều cửa hàng, salon tóc, thời trang tóc…lựa chọn để quảng bá hình ảnh, giới thiệu dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng.
2,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ làm đẹp, spa

Thiết kế web giá rẻ làm đẹp, spa là trang web giúp cho các cơ sở làm đẹp có thể quảng bá, giới thiệu được dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng. Đồng thời cũng thể hiện rõ được tính chuyên nghiệp, uy tín và sự khác biệt đối với các cơ sở làm đẹp khác.
2,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ tiệm nail

Thiết kế web giá rẻ tiệm nail là đầu tư xây dựng một trang web với chi phí vừa phải nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu các dịch vụ thuộc nhóm beaty spa đến đông đảo khách hàng có nhu cầu.
2,000,000 VNĐ
Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face