Liên hệ Web giá rẻ

 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kỹ thuật - 0986.88.33.11
 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kinh doanh - 0984 029 706
 

Hotline: 0986 88 33 11

 

Điện thoại web giá rẻ Hà NộiTổng đài hỗ trợ trực tuyến

02463 288 178

Web Tin tức

 

Với sự bùng nổ của thông tin và hệ thống mạng Internet, ngày nay, việc cập nhật tin tức thời sự hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của người sử dụng Internet. Cùng với đó là sự bùng nổ của các trang thông tin, tin tức, tạp chí online xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng.

 

Thiết kế website tin tức là giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận độc giả toàn cầu và liên tục, khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng với giá rẻ nhất. Khi thiết kế web giá rẻ dạng tin tức, đặc thù riêng là phải phục vụ đến nhiều đối tượng độc giả nên giao diện và bố cục đơn giản, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao, dung lượng và băng thông lớn. Cấu trúc website tin tức gồm: Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, mầu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website. Để đáp ứng được xu thế đó, chúng tôi – Web giá rẻ Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tin tức như  báo điện tử, tạp chí online bao gồm các mẫu dưới đây.

 

Web tin tức giá rẻ là gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các khách hàng có nhu cầu làm website tin tức.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tin tức, Web giá rẻ Hà Nội đã thiết kế được hàng trăm mẫu web tin tức giá rẻ chuyên nghiệp, hiệu quả và nhận được nhiều cảm tình của khách hàng.

 

Web tin tức được Web giá rẻ Hà Nội thiết kế với nhiều tính năng chuyên nghiệp, màu sắc hài hòa, giúp cho các doanh nghiệp có thể cập nhật tin tức hàng giờ, hàng ngày và hệ thống được lượng khách truy cập vào web tin tức của mình là bao nhiêu? Để có sự điều chỉnh cho hợp lý nhất.

 

Dưới đây là một số mẫu web tin tức và một số dạng web có thể xây dựng được web tin tức hiệu quả của Web giá rẻ Hà Nội.

 

Hiển thị: Hàng ngang / Hàng dọc
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Thiết kế web giá rẻ trường tiểu học

Thiết kế web giá rẻ trường tiểu học là mẫu web giá rẻ dành cho lĩnh vực giáo dục của Web giá rẻ Hà Nội với giao diện đẹp, màu sắc trong sáng, hình ảnh sinh động.
2,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ trường học, giáo dục

Thiết kế web giá rẻ trường học, giáo dục là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội nhằm dành riêng cho các trường học, trung tâm, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn quốc.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ công nghệ

Thiết kế web giá rẻ công nghệ là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cá nhân, cửa hàng, công ty kinh doanh về lĩnh vực công nghệ trên toàn quốc.
0 VNĐ
Web giá rẻ về Tổ chức sự kiện

thiết kế web tổ chức sự kiện là gói dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đứng ra tổ chức sự kiện, event muốn thiết kế website quảng cáo cho sự kiện, event
1,000,000 VNĐ
Web giá rẻ bệnh viện

Thiết kế web giá rẻ bệnh viện là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội được thiết kế chuyên nghiệp với một mã nguồn do công ty xây dựng và bảo mật cao.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ diễn đàn

Thiết kê web giá rẻ diễn đàn là gói thiết kế web giá rẻ do đội ngũ nhân viên của Web giá rẻ Hà Nội thiết kế thủ công với giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, tính năng thông minh…là nơi trao đổi, thảo luận các vấn đề thông tin kinh tế xã hội và trao đổi mua bá
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ trường học

Thiết kế web giá rẻ trường học là mẫu web giá rẻ dành cho lĩnh vực giáo dục của Web giá rẻ Hà Nội, web được thiết kế với những tính năng chuyên biệt, giao diện đẹp; màu sắc hài hòa, trong sáng; hình ảnh sinh động; hoạt động hiệu quả; sử dụng dễ dàng
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ sửa chữa đồ điện

Thiết kế web giá rẻ sửa chữa đồ điện là lựa chọn tối ưu nhất cho những cửa hàng chuyên sửa chữa đồ điện, điện tử, điện dân dụng vì nó sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian mà vẫn giới thiệu được dịch vụ của mình đến hàng triệu k
1,000,000 VNĐ
Web giá rẻ giới thiệu đại sứ quán

Web giá rẻ giới thiệu đại sứ quán là một trang web cơ bản có đầy đủ các tính năng của một web giới thiệu nhằm quảng bá hình ảnh cơ quan, trụ sở của đại sứ quán tại các nước, đồng thời cũng là cổng thông tin liên lạc về các vấn đề liên quan đến thủ tục, th
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ trung tâm tiếng anh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Web giá rẻ Hà Nội đã cho ra thị trường gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ trung tâm tiếng anh. Đây là kênh quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất cho các trung tâm tiếng anh hiện nay. Thiết kế web giá rẻ trung
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ dược liệu

Thiết kế web giá rẻ dược liệu là một trong những gói thiết kế web giá rẻ nhằm mục đích vừa quảng bá, giới thiệu được hình ảnh công ty dược liệu vừa tiết kiệm được tối đa chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ công ty du lịch

Thiết kế web giá rẻ công ty du lịch là gói thiết kế web giá rẻ mà Web giá rẻ Hà Nội muốn đưa ra thị trường, nhằm giúp cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tiết kiệm kinh phí quảng bá thương hiệu
1,000,000 VNĐ
Web giá rẻ công ty truyền thông

Web giá rẻ công ty truyền thông là gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ được nhiều công ty quảng cáo, truyền thông sử dụng. Đây là một trang web giới thiệu chuẩn SEO nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ bán sữa ngô

Thiết kế web giá rẻ bán sữa ngô là trang web được lập trình thủ công, tích hợp đủ tính năng của 3 loại web là web bán hàng, web giới thiệu và web tin tức, do đó có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến lược pr, quảng bá sản phẩm. Là “địa chỉ
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ xuất khẩu lao động

Thiết kế web giá rẻ xuất khẩu lao động là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành tặng cho các công ty môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực xuất khẩu lao động trong cả nước nhân dịp 30/4 cũng là tháng tri ân khách hàng.
1,500,000 VNĐ
Web giá rẻ đào tạo kế toán

Web giá rẻ đào tạo kế toán là một trang web dạng tin tức, có đầy đủ các module, danh mục nhằm giới thiệu chi tiết nhất về hình thức hoạt động và các dịch vụ của một trung tâm đào tạo kế toán. Web này được coi như là cổng thông tin điện tử, giúp các học vi
1,000,000 VNĐ
Web giá rẻ gia sư

Thiết kế web giá rẻ gia sư là gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các tổ chức, trung tâm, trường học…đang cung cấp dịch vụ gia sư cho các học viên từ mầm non cho tới cao học.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ thảo dược

Thiết kế web giá rẻ thảo dược là gói thiết kế web giá rẻ của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các cửa hàng, công ty kinh doanh và buôn bán thảo dược trên toàn quốc để quảng cáo rộng rãi sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng sử dụng.
1,000,000 VNĐ
Thiết kế web giá rẻ tin tức

Thiết kế web giá rẻ tin tức là một trang web được thiết kế với giao diện đẹp, chuyên nghiệp, cùng nhiều module đặc trưng của một trang web dạng tin tức.
1,000,000 VNĐ
Web du học 02

Web giá rẻ về du học của web giá rẻ Hà Nội chuyên thiết kế cho các công ty du học như: web du học VNPC, web du học Bảo Chung, web du học OSC, web du học Vạn Vinh, Web du học KOS, Web du học Sao Việt...
500,000 VNĐ
Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Số 299 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tên cũ là đường Khương Trung Mới - Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: 02463 288 178
Di động: 0986.88.33.11 - 0984.029.706
Email: buithanhnghi@gmail.com - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat Online 0986.88.33.11