Liên hệ Web giá rẻ

 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kỹ thuật - 096 447 3366
 
Zalo web giá rẻ Hà Nội   Skype web giá rẻ Hà Nội
 
Kinh doanh - 0984 029 706
 

Hotline: 0964 47 33 66 (tel, zalo)

 

Điện thoại web giá rẻ Hà NộiTổng đài hỗ trợ trực tuyến

(024) 6253 2189

Thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô

Thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô
Mã sản phẩm: WPT04
DEMO WEB GIÁ RẺ NÀY: http://phukienhonda.com/
Giá: 2,000,000 VNĐ
Giá đã bao gồm VAT: 2,000,000 VNĐ
Số lượng:  Mua web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô là gì?

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thì việc ứng dụng internet vào trong các ngành nghề kinh doanh là việc làm tối cần thiết đối với các doanh nghiệp.

thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô

Thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô là một trang web có đầy đủ tính năng cơ bản nhất của một web bán hàng. Web được chú trọng nhiều vào phần SEO cũng như các tính năng nhằm thuận tiện nhất cho người sử dụng, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh khác cùng lĩnh vực.

 

Chi phí và thời gian cho gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô là bao lâu?

 

- Về chi phí: Sẽ có 2 dịch vụ cho bạn lựa chọn:

 

+ Một là thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô theo mẫu có sẵn, tức là theo các giao diện đã được đơn vị thiết kế lên form từ trước, giờ chỉ cần thay đổi thông tin địa chỉ, sản phẩm là sẽ thành trang web của bạn. Với những web dạng này thì giá sẽ giao động từ 1 triệu – 4 triệu đồng.

 

Về cơ bản khi chọn gói dịch vụ thiết kế web theo mẫu thì bạn sẽ có một web tương đương web mẫu tới 90%. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ thay đổi về màu sắc, thiết kế lại banner và thêm bớt một số module đơn giản khác.

 

+ Hai là thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô theo yêu cầu, tức là thiết kế dựa trên những yêu cầu về giao diện mà bạn đưa ra. Thông thường web dạng này sẽ có giá cao hơn so với dạng theo mẫu vì đơn vị thiết kế phải design lại từ đầu mới ra được giao diện bạn yêu cầu.

 

Với web giá rẻ phụ tùng ô tô theo yêu cầu thì sẽ mang được đặc tính riêng và sự khác biệt giữa web của bạn với bất kì một trang web nào khác. Web dạng này thường có giá giao động từ 2 triệu đồng trở lên.

 

- Về thời gian thiết kế: Nếu bạn chọn gói dịch vụ thiet ke web gia re phu tung o to theo mẫu có sẵn thì thời gian thiết kế sẽ được rút gọn đi rất nhiều, chỉ từ 1-3 ngày làm việc. Còn nếu bạn chọn gói thiết kế theo yêu cầu thì thời gian thiết kế sẽ lâu hơn, tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của giao diện bạn yêu cầu. Thường thì thời gian thiết kế sẽ từ 5 ngày trở lên.

 

Cần tìm công ty Thiết kế web giá rẻ phụ tùng ô tô uy tín tại Hà Nội?

 

Web giá rẻ Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế web uy tín – chuyên nghiệp – giá thành hợp lý nhất hiện nay.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và long nhiệt huyết với nghề, mọi trang web được Web giá rẻ Hà Nội thiết kế đều đảm bảo cả về chất lượng và độ ổn định của web.

 

100% những mẫu web chúng tôi xây dựng cho khách đều nhận được phản hồi rất tích cực. Đó là một niềm vui lớn, một sự cổ vũ tinh thần đối với đội ngũ nhân viên của Web giá rẻ Hà Nội.

 

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn. Tặng 6 tháng dùng thử hosting, tặng banner, tặng gói đăng tin 50 sản phẩm, bảo hành vĩnh viễn…Đặc biệt, khi bàn giao web là quý khách hàng có thể cho chạy luôn mà không phải làm bất cứ một việc nào khác.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiet ke web gia re phu tung o to thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài long về chất lượng dịch vụ.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của Web giá rẻ Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam (VINATECH)
Văn phòng: Tầng 4, Số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay cầu Khương Đình khu Ngã Tư Sở
Điện thoại: (024) 6253 2189
Di động: 096 447 3366 - 0984.029.706
Email: info@vinatech.net - info@webgiarehanoi.com
Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Thanh toán Online
Ngân hàng Đông Á Ngân hàng ACB
DMCA.com Protection Status
Chat
Face